DAO PHAY Wüsthof GOURMET 4680 / 18 cm

Giá bán: 3.480.000đ

Giao hàng toàn Quốc

Hỗ trợ lâu dài

Đảm bảo chất lượng

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng
    - +

    DAO PHAY Wüsthof GOURMET 4680 / 18 cm

    • Dễ dàng cắt từng miếng thịt ngay cả khi có xương
    • Sự cân bằng hoàn hảo giữa lưỡi dao và tay cầm, điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc với dao trong thời gian dài.
    •  Lưỡi dao rộng đủ chắc chắn ở đầu nhưng đồng thời xuyên qua thịt rất dễ dàng. Với chiếc dao này, hiếm khi xảy ra trường hợp dao bị kẹt vào thịt.
    • Làm bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn rất cao.
    • Kích thước lưỡi dao : 18 cm

    XUẤT XỨ : HÀNG ĐỨC

    DAO PHAY Wüsthof GOURMET 4680 / 18 cm 

    THƯƠNG HIỆU : Wüsthof

    MÔ TẢ SẢN PHẨM 

    Máy cắt thịt dành cho người sành ăn dễ dàng cắt từng miếng thịt ngay cả khi có xương. Khi sử dụng , bạn sẽ đặc biệt đánh giá cao sự cân bằng hoàn hảo giữa lưỡi dao và tay cầm, điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc với dao trong thời gian dài. Lưỡi dao rộng đủ chắc chắn ở đầu nhưng đồng thời xuyên qua thịt rất dễ dàng. Với chiếc dao này, hiếm khi xảy ra trường hợp dao bị kẹt vào thịt. Thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn rất cao.

    NÉT ĐẶC TRƯNG 

    • Dao cân bằng, chất lượng cao từ Solingen
    • Tay cầm màu đen làm bằng nhựa đặc biệt
    • Kiểu dáng cổ điển với ba đinh tán, vừa vặn trong tay
    • Thép hợp kim hàng đầu của Đức X50CrMoV15 đã qua sử dụng
    • Cắt laser chính xác từ dải thép
    • Lưỡi dao hoàn toàn bằng kim loại có chiều dài lưỡi từ 12 cm trở lên
    • Lưỡi dao đặc biệt dễ bảo trì
    • Độ cứng 56-57 HRC Thang đo Rockwell
    • Mài và đánh bóng chính xác bằng tay để có lưỡi cắt hoàn hảo
    • Kiểm soát chất lượng liên tục nghiêm ngặt, kiểm tra lưỡi bằng laser
    • Dao có thể được làm sạch trong máy rửa chén – nhưng nên rửa bằng tay
    • Bảo hành mở rộng đối với các lỗi sản xuất và vật liệu trong 15 năm
    • Dòng sản phẩm đã được trao tặng con dấu NSF uy tín về chất lượng và vệ sinh tại Mỹ

    THÔNG TIN CHI TIẾT 

    • Dòng dao dành cho người sành ăn giới thiệu những con dao chất lượng từ thương hiệu WÜSTHOF với thiết kế ba đinh tán truyền thống phổ biến. Lưỡi của chúng được cắt bằng laser chính xác từ một dải thép không gỉ hợp kim X50CrMoV15. Chúng được thực hiện trong 12 đến 14 bước. Nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao và đường cắt chính xác nên nó có độ sắc nét cao và lâu dài .
    • Cán dao dành cho người sành ăn được làm bằng nhựa bền với thiết kế điển hình với ba đinh tán. Tay cầm được thiết kế theo nguyên tắc công thái học. Nhựa chất lượng cao có thể được làm sạch trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên rửa lưỡi dao bằng tay để duy trì chất lượng, phù hợp hơn với dao chất lượng cao.
    • Một quy trình mài dao đặc biệt được điều khiển bằng máy tính WÜSTHOF được sử dụng để giữ cho dao luôn sắc bén hoàn hảo. Máy tính đo lưỡi dao bằng tia laser và cung cấp cho robot thông tin cần thiết để mài sắc nó một cách hoàn hảo. Quá trình sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính mang lại cho dao hiệu suất cắt ban đầu cực kỳ cao (trên toàn bộ chiều dài lưỡi dao) và tuổi thọ dài. Chất lượng của lưỡi dao cao và quan trọng là dễ dàng phục hồi.
    • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phải kể đến chứng nhận NSF quan trọng mà dòng Gourmet đã nhận được tại Mỹ. Nhiệm vụ của NSF là bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường. Ngoài ra, nó còn chứng nhận các thiết bị nhà bếp, bao gồm cả dao, an toàn cho sức khỏe con người. Sản phẩm còn được kiểm nghiệm về thiết kế, an toàn vật liệu và cách sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy logo NSF trên các sản phẩm được sản xuất thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường một cách không cần thiết.

    Công nghệ và vật liệu được sử dụng

    • Để sản xuất dao WÜSTHOF, thép X50CrMoV15 chất lượng của Đức được sử dụng, chứa khoảng 0,5% carbon và crom, molypden và vanadi làm nguyên tố hợp kim. Nhờ có thêm crom nên nó có khả năng chống ăn mòn, điều đáng mong đợi ở những con dao làm bếp.
    • Lưỡi dao được cắt bằng tia laser từ một dải thép. Sau đó nó được ủ ở 1070°C trong 15 phút và sau đó được làm lạnh nhanh chóng đến 60°C trong vòng hai phút. Quá trình ủ tiếp theo (làm nóng vật liệu từ từ đến 200°C trong 45 phút) làm giảm ứng suất bên trong và ổn định cấu trúc martensitic của tấm. Điều này mang lại cho lưỡi dao độ cứng yêu cầu tối ưu là 56-57° Rockwell và độ bền cao hơn.
    • Quy trình mài dao WÜSTHOF đặc biệt có tên là PETec (Công nghệ cạnh chính xác) đảm bảo góc lưỡi dao lý tưởng. Đây là một công nghệ tiên tiến trong đó dao được mài sắc bởi robot được điều khiển và giám sát bởi máy tính. Ưu điểm của quá trình này là hình học chính xác trên toàn bộ chiều dài của lưỡi dao, hiệu suất cắt ban đầu cực cao và vượt trội của dao, có thể so sánh với một lưỡi dao sắc như dao cạo và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là tuổi thọ lâu dài của lưỡi dao. lưỡi.
    • Lưỡi dao ổn định và hình dạng hoàn hảo của lưỡi đảm bảo hiệu suất cắt vượt trội và kiểm soát chính xác khi cắt. Góc nhọn đảm bảo độ sắc nét cao hơn nữa, khiến cho việc cắt trở nên dễ chịu hơn. Nhờ được mài hình nêm nên dao có thể xuyên qua thực phẩm một cách dễ dàng.

    Mài dao WÜSTHOF

    • Mỗi con dao cần được mài sắc thường xuyên vì nó sẽ bị cùn sau một thời gian dài sử dụng. Đá mài mạ Chrome được sử dụng để chăm sóc và phục hồi lưỡi dao ; chúng tôi khuyên dùng đá mài WÜSTHOF để mài dao . Đối với những người có ít kinh nghiệm, chúng tôi cũng cung cấp máy mài dễ vận hành hơn. Chỉ cần nhẹ nhàng đưa dao qua rãnh mài vài lần là lưỡi dao sẽ được phục hồi.
    • Xã hội Ed. Wüsthof Dreizackwerk KG được thành lập tại Solingen vào năm 1814 và được điều hành bởi bảy thế hệ của gia đình Wüsthof trong suốt 200 năm tồn tại. Nó có một số quy trình sản xuất tự động hóa cao, tiên tiến nhất trên thế giới. Ví dụ: 100 robot được sử dụng trong gần 40 bước để sản xuất dao.
    • Dao WÜSTHOF hiện được bán ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng vật liệu chất lượng cao và công nghệ điều khiển bằng máy tính hiện đại, chúng rất thuận tiện trong việc xử lý và chế biến thực phẩm. Một niềm vui ẩm thực trong chính nó.

     

    HÀNG XÁCH TAY ĐỨC